slogan Du học Akira - Cùng bạn vươn ra thế giới

Nhờ nổi tiếng là sáng tạo và có tầm nhìn xa mà Deakin University có mặt trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới (ShanghaiRankings). 

 

1.                 Thông tin chung

Deakin mang đến cho sinh viên nền giáo dục chất lượng cao với triển vọng việc làm tốt. Sử dụng phương pháp giảng dạy chú trọng trải nghiệm thực tế, chương trình cấp bằng của Deakin tổng hợp những kinh nghiệm tốt nhất trong ngành.

Trường là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới và hiện có nhiều lĩnh vực nghiên cứu nằm trong top 1% thế giới như kế toán và tài chính, luật, truyền thông, giáo dục, điều dưỡng, y học và nghiên cứu truyền thông. Deakin tiếp tục giữ vững xếp hạng QS 5 sao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu đẳng cấp quốc tế, đứng vào hàng ngũ 50 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới (QS Top 50 under 50).

Trường liên tục thăng hạng một cách ấn tượng trên các bảng xếp hạng môn học toàn cầu. Deakin University hoan nghênh sinh viên quốc tế từ 120 quốc gia đến học tại trường. Học xá của trường có vị trí tuyệt vời tại Melbourne, Geelong và Warrnambool sẽ mang lại cho sinh viên nhiều lợi ích. Mỗi học xá mang đến một trải nghiệm học tập riêng. Các thành viên của Deakin đều thân thiện, môi trường an toàn và sôi động, tất cả tạo nên một môi trường học tập hoàn hảo. Ngoài ra, Cloud Campus, cổng thông tin học tập trực tuyến của Deakin với nhiều nội dung hấp dẫn sẽ mang lại trải nghiệm học tập phong phú cho sinh viên.

Sinh viên theo học tại Deakin được sử dụng hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và nhiều dịch vụ thân thiện. Sinh viên còn được sinh hoạt trong một môi trường thoải mái với nhiều địa điểm học tập và giao lưu.

Đa số sinh viên đánh giá trải nghiệm học tập nói chung của mình tại Deakin University là chất lượng tốt hoặc cao. Kết quả đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên mà trường nhận được là cao nhất trong số các trường đại học tại bang Victoria trong 10 năm qua, trong đó mức độ hài lòng của sinh viên bậc đại học là 83% và cao học là 79%. Sinh viên đang học tại trường công nhận chất lượng giáo viên, phát triển kỹ năng và nguồn lực học tập là những lĩnh vực của trường mà mình hài lòng nhất.

v Một số điểm nổi bật của trường:

Deakin đứng thứ 8 thế giới trong bảng xếp hạng MOOC đầu tiên

Vừa qua, Deakin được xếp thứ 8 thế giới và thứ 1 tại Úc trên bảng xếp hạng các trường đại học đầu tiên trên thế giới căn cứ theo kết quả học tập các khóa học mở trực tuyến. Đây là minh chứng tuyệt vời cho chất lượng quốc tế của các lựa chọn học tập trực tuyến, môi trường học tập sáng tạo và cam kết mang lại các lựa chọn học tập tốt nhất có thể cho sinh viên của Deakin.

Trong bối cảnh thế giới đang dần chuyển sang công nghệ số, Deakin University đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất và công cụ học tập hiện đại. Công nghệ tiên tiến của trường trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để sẵn sàng đảm đương những công việc của tương lai.

Sinh viên theo học ngành kỹ thuật tại Deakin sẽ được tiếp cận công nghệ sản xuất kỹ thuật số và in 3D tiên tiến tại Trung tâm Đào tạo Thiết kế Nâng cao (CADET).

Sinh viên Deakin theo học ngành phương tiện truyền thông sẽ có cơ hội để trau dồi kỹ năng trong phòng tin tức đạt chuẩn trong ngành và phòng nghiệp vụ truyền thông sáng tạo.

Sinh viên ngành điều dưỡng có thể thực hành điều trị bệnh nhân tại Trung tâm mô phỏng lâm sàng của Deakin University.

2.                 Học phí trung bình theo năm

Đại học: A$32,670

Cao học : A$34,700

Chi phí sinh hoạt: A$21,041

Chi phí ký túc xá: A$17,940

v Yêu cầu Tiếng Anh đầu vào tại trường

- Hệ Đại học: Điểm IELTS tối thiểu: 6.0

                        Điểm TOEFL IBT tối thiểu: 65

- Hệ Cao học: Điểm IELTS tối thiểu: 6.5

                        Điểm TOEFL IBT tối thiểu: 70

 

Một số thông tin mới cập nhập 2020

Deakin University hiểu rằng trong giai đoạn đại dịch COVID-19 đang lan rộng trên khắp thế giới gây nhiều lo ngại và cản trở cho sinh viên muốn đi du học.

Do đó, nhà trường muốn đảm bảo với sinh viên rằng Deakin sẽ tiếp tục duy trì hoạt động giáo dục đẳng cấp quốc tế của mình thông qua nền tảng Cloud Campus (học qua mạng). Trường đã xây dựng chương trình chuyển tiếp dành cho sinh viên muốn học trực tuyến thông qua Cloud Campus, sau đó chuyển sang một trong các cơ sở của trường tại Úc để tiếp tục học chương trình cấp bằng của mình.

Nhiều chương trình cấp bằng của Deakin bắt đầu chế độ học trực tuyến từ kỳ học 3 tháng thứ hai của năm 2020 (tháng 7).

Deakin đã xây dựng một trang web dành riêng cho sinh viên muốn học chương trình trực tuyến sau đó chuyển tiếp sang học tại học xá.  Nhà trường khuyến khích sinh viên truy cập trang web và liên hệ với trường nếu có thắc mắc về việc học trực tuyến tại Deakin.

3.      Các ngành học phổ biến

-           Kinh doanh

-           Xã hội học

-           Y tế và sức khỏe

-           Khoa học máy tính

-           Khoa học

-           Kiến trúc

-           Giáo dục

-           Nghệ thuật sáng tạo.

4.        Học bổng và quỹ hỗ trợ

Deakin mong muốn mọi người đều có cơ hội được học đại học. Đó là lý do tại sao trường triển khai nhiều học bổng cho sinh viên có thành tích cao để hỗ trợ quá trình học tập của các bạn.

Trong số các chương trình học bổng của trường có học bổng toàn phần quốc tế Phó Hiệu trưởng của Deakin (Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship) và Học bổng bán phần quốc tế của Deakin (Deakin International Scholarship).

Ngoài ra, Deakin University còn có học bổng riêng theo khóa học và học xá, bao gồm:

-                Học bổng nội trú quốc tế tại Warrnambool, Deakin (Deakin Warrnambool Residential International Scholarships)

-                Học bổng Điểm đến Úc (Destination Australia Scholarships)

-                Học bổng STEM của Deakin (Deakin STEM Scholarship)

-                Học bổng Lãnh đạo Y tế toàn cầu Deakin (Deakin Global Health Leaders Scholarship)

-                Học bổng của Deakin không chỉ là động lực về mặt tài chính, mà còn mở đường cho sinh viên quốc tế học tập thành công tại trường và trở thành đại sứ xuất sắc cho Deakin.

Sinh viên nên truy cập trang web của Deakin University để biết thêm thông tin về học bổng.

5.   Hỗ trợ sinh viên

Deakin tin tưởng vào việc mang lại cho sinh viên một trải nghiệm học tập ý nghĩa. Để thực hiện điều này, Deakin cung cấp đầy đủ các dịch vụ, từ định hướng và đón tiếp tân sinh viên đến các dịch vụ phát triển kỹ năng học tập và các hoạt động xã hội.

Deakin đảm bảo tất cả sinh viên quốc tế mới, phần lớn là sinh viên lần đầu đến Úc, dễ dàng thích nghi với đời sống tại trường. Chương trình đón tiếp tân sinh viên của Deakin bao gồm đón tại sân bay, định hướng, hội thảo, sự kiện xã hội, học theo nhóm và nhiều cơ hội để sinh viên hòa nhập vào sinh hoạt tại học xá.

Đội ngũ cố vấn sinh viên của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên về các vấn đề liên quan đến học tập, thực tiễn đời sống hoặc xã hội để sinh viên có thể đạt được kết quả tốt nhất. Đây là một phần trong dịch vụ Sinh viên Giúp đỡ Sinh viên của Deakin. Bản thân nhiều cố vấn sinh viên cũng là sinh viên quốc tế, vì vậy họ hiểu được cảm giác của các bạn lần đầu đến Deakin, cũng như lần đầu đến nước Úc.

Đội ngũ Cố vấn Sinh viên Quốc tế (ISAs) thân thiện có mặt tại mỗi học xá của Deakin. Các cố vấn đã có thời gian sinh sống và học tập ở nước ngoài, đồng thời đã trải qua những điều chỉnh về văn hóa và xã hội cần thiết. ISAs sẽ hỗ trợ chung trong quá trình học tập và còn có thể hỗ trợ trực tiếp, trực tuyến hoặc qua điện thoại. Sinh viên có thể đặt lịch hẹn gặp riêng hoặc ghé qua Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế tại học xá.

Hòa nhập vào đời sống tại trường là cách tốt nhất để sinh viên làm quen bạn mới, thử thách mới, cũng như để chăm lo sức khỏe và thể dục. Sinh viên Deakin có thể tham gia hơn 150 câu lạc bộ và hội nhóm tại các học xá. Trường có rất nhiều câu lạc bộ về thể thao, học thuật, sức khỏe, tôn giáo v.v. Điều quan trọng đối với mỗi sinh viên là tìm được một nơi an toàn, thuận tiện và chi phí phải chăng để sinh sống. Deakin có chỗ ở tại học xá và dịch vụ hỗ trợ để giúp sinh viên tìm được chỗ ở phù hợp với nhu cầu.

Deakin cung cấp nhiều dịch vụ giúp sinh viên bảo vệ sức khỏe và đảm bảo an toàn, đồng thời tăng cường phúc lợi cá nhân.

Học xá và cộng đồng của Deakin là địa điểm an toàn cho sinh viên. Ngoài ra còn có nhân viên an ninh túc trực 24/7 tại tất cả học xá để đảm bảo an toàn cho sinh viên. Cộng đồng An toàn là dịch vụ để sinh viên liên hệ khi cần hỗ trợ, tư vấn hoặc thông tin. SafeZone là ứng dụng điện thoại miễn phí cho tất cả sinh viên của Deakin giúp kết nối trực tiếp với đội ngũ an ninh.

Trung tâm Y tế Deakin cung cấp dịch vụ điều dưỡng, tư vấn y tế và chăm sóc sức khỏe cho sinh viên. Mọi học xá của trường đều có trung tâm y tế. Dịch vụ thăm khám với điều dưỡng là miễn phí và bí mật. Bác sĩ tại học xá sẽ yêu cầu thanh toán thông qua chương trình Bảo hiểm Y tế cho Sinh viên Quốc tế (OSHC).

Deakin có một số dịch vụ và sáng kiến nhằm xây dựng môi trường đa dạng, hòa nhập và tương hỗ. Trung tâm Tài nguyên cho Người khuyết tật (DRC) hỗ trợ cá nhân cho sinh viên khuyết tật để giúp các bạn tham gia vào đời sống và học tập tại trường.

6.   Cơ hội nghề nghiệp

Deakin quyết tâm giúp sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng làm việc. Cam kết này còn vươn xa hơn mục tiêu về học tập thực tiễn và trải nghiệm công việc thực tế. Deakin còn có DeakinTALENT, dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp hàng đầu trong ngành.

Chương trình Việc làm cho Sinh viên Quốc tế Deakin của DeakinTALENT (DISC) được xây dựng riêng để đáp ứng nhu cầu của sinh viên quốc tế thông qua hội thảo, tài liệu và dịch vụ của DISC để giúp sinh viên hiểu thị trường việc làm và văn hóa công sở tại Úc.

Sinh viên sẽ học cách xây dựng trải nghiệm của mình, viết một sơ yếu lý lịch ấn tượng và chuẩn bị sẵn sàng để tìm việc sau khi tốt nghiệp ở Úc cũng như ở các nước khác.

Sinh viên cũng sẽ được nghe sinh viên đang theo học và sinh viên đã tốt nghiệp chia sẻ lại những trải nghiệm, khó khăn và câu chuyện thành công của mình trong quá trình tìm việc và thực tập.

DeakinTalent sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên ngay từ những ngày đầu đến học tại Deakin, giúp các bạn sẵn sàng theo đuổi sự nghiệp mà mình mong muốn, đồng thời giúp các bạn tìm việc làm thêm trong thời gian học tập

Deakin còn có cổng thông tin việc làm tự do đặc biệt FreelancingHUB để thông báo về cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc cho toàn trường. Thông qua Freelancinghub, sinh viên có thể thực tập với tư cách là người làm việc tự do trong một nhóm để mang lại kết quả ấn tượng cho khách hàng.

 Trên đây là một số thông tin nổi bật về trường Deakin University - Úc Để biết thêm thông tin chi tiết về thông tin tuyển sinh tại trường, Danh sách trường Úc và được hỗ trợ làm hồ sơ du học, học bổng vui lòng liên hệ trực tiếp với Akina qua số hotline: 0909 586 599

CÔNG TY TNHH DU HỌC QUỐC TẾ AKINA

           Địa chỉ: Số 39 Chương Dương, Phường Trần Phú, Thành phố Hải Dương.

           HOTLINE: 0909 586 599 / 0931 274 599

           Điện thoại: 0220 3 848 288

           Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

           Website: https://www.duhocakina.edu.vn

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Điện thoại: 02203.848.288

Phòng đào tạo: 0909.626.599

Hotline: 0909.586.599

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

BẢN ĐỒ

 

                           

Hotline: 0909.586.599
Powered by Amazing-Templates.com 2014 - All Rights Reserved.